Chủ nhật, 30.11.2014 GMT+7

Sửa máy giặt Electrolux tại TpHCM


Trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành Electrolux nhận sửa chữa bảo hành thiết bị Electrolux tại khu vực nội ngoại thành TpHCM.

TpHCM hiện là khu vực có số lượng khách hàng sử dụng máy giặt Electrolux nhiều nhất trong cả nước, chính vì vậy sau nhiều năm sử dụng các thế hệ máy giặt trước đây đã tới thời kỳ hỏng hóc, cần bảo hành, bảo trì, sửa chữa. Nắm bắt được nhu cầu đó hcungs tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị Electrolux tại nhà khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

-Sửa máy giặt Electrolux cửa ngang, các đời máy cơ, máy sử dụng mạch bán điện tử, hay các máy điện tử, máy inverter…

-Sửa máy giặt Electrolux cửa trên.

-Sửa máy sấy Electrolux.

-Sửa tủ lạnh Electrolux.

-Sửa máy hút bụi Electrolux.

-Sửa máy rửa chén bát Electrolux.

Với nhiều năm đồng hành cùng các thiết bị hãng Electrolux, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm sửa chữa và bảo trì thiết bị Electrolux, khi thiết bị Electrolux nhà khách hàng bị trục trặc, khách hàng vui lòng gọi tới số máy 0938.750.768 gặp Mr Hùng để được tư vấn sửa chữa, sử dụng.

Quy trình sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi: Khi khách hàng đăng ký sửa chữa, chúng tôi tiếp nhận địa chỉ, cử kỹ thuật viên tới nhà kiểm tra máy giặt và xem tình trạng hỏng hóc. Kỹ thuật viên sẽ lên phương án sửa chữa tối ưu, hoặc tư vấn thay thế linh kiện cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa, hoặc thay thế linh kiện. Sau khi sửa chữa các thiết bị được cho chạy lại. Hoạt động tốt, kỹ thuật viên sẽ viết phiếu bảo hành bàn giao, đồng thời tiến hành thanh toán. Các thiết bị sau khi sửa chữa đều được bảo hành dài hạn (6 tháng-1 năm).

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt electrolux  xin liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA ELECTROLUX VIỆT NAM

36 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội:
04.39.99.66.55 - 0914.99.66.55

189 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

04.3998.62.62 - 0904.214.214

246 - Đà Nẵng - Ngô Quyền - Hải Phòng

ĐT: 01632.566.566

Đường dẫn của bản tin này: http://trungtambaohanhelectroluxtaihanoi.vn//.html&t=sua-may-giat-electrolux-tai-tphcm
© Electrolux | Trung tâm bảo hành | Hỗ trợ dịch vụ sau bán hàngEmail: electroluxvietnam.cskh@gmail.com