Thứ hai, 10.08.2015 GMT+7

Bảo hành electrolux tại trung tâm Hà Nội

bao hanh electrolux
Trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội- trung tâm được sự tín nhiệm của khách hàng.

Trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội chúng tôi cam kết luôn đi đầu về chất lượng cũng như thái độ phục vụ với khách hàng.

Trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa và bảo hành các sản phẩm của hãng ELECTROLUX như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng…được ủy quyền bởi hãng.

Trong quá trình sử dụng, các sản phẩm không thể không xảy ra hư hỏng. Trung tâm chúng tôi được thành lập và phát triển để giải quyết khó khăn của gia đình bạn.

Một số sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng:

Ở máy giặt: Máy giặt electrolux không hoạt động, không vào nước, không lên nguồn, không giặt, không vắt, không xả nước, không chạy đúng chu trình, giặt và vắt kêu to, máy giặt bị tràn nước, báo lỗi vi mạch điện tử…

Ở tủ lạnh: tủ lạnh electrolux không hoạt động, không vào điện, không lạnh hoặc kém lạnh, không làm đá hoặc làm đá kém, không lạnh ngăn dưới, không chạy quạt gió, bị chảy nước, có tiếng kêu lạ..

Ở điều hòa: Điều hòa electrolux không hoạt động, không nhận tín hiệu, hết ga hoặc kém lạnh, không chạy cục nóng, không chạy cục lạnh, không chạy quạt gió, bị chảy nước, có tiếng kêu lạ…

Ở lò vi sóng: Lò vi sóng không vào điện, không hoạt động, bị hỏng mạch cao tần, không quay đĩa, bị mất sóng, bị đánh lửa trong lò vi sóng, bị chập cháy, bị lỗi mạch…

Và một số sản phẩm như: máy rửa bát electrolux, máy sấy electrolux, lò nướng elctrolux, máy hút bụi electrolux…mà nhà bạn đang sử dụng mà gặp bất cứ sự cố gì thì hãy liên hệ nhanh chóng với chúng tôi để được tư vấn và sữa chữa.

 Trung tâm bảo hành electrolux tại trung tâm Hà Nội – với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao nhất định sẽ được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần.

Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của trung tâm chúng tôi.

Đường dẫn của bản tin này: http://trungtambaohanhelectroluxtaihanoi.vn//.html&t=bao-hanh-electrolux-tai-trung-tam-ha-noi
© Electrolux | Trung tâm bảo hành | Hỗ trợ dịch vụ sau bán hàngEmail: electroluxvietnam.cskh@gmail.com