Thứ năm, 13.08.2015 GMT+7

Cách lựa chọn trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội

bao hanh may giat electrolux

Trung tâm sửa chữa máy giặt electrolux tại Hà Nội chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy giặt tại nhà Hà Nội.

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn một trung tâm sửa chữa máy giặt electrolux tin cậy ở Hà Nội như thế nào? Và tại sao khách hàng lại muốn được phục vụ bởi trung tâm chúng tôi? Rồi bạn sẽ lựa chọn ra sao?

Hãy đến với trung tâm chúng tôi!

Trong nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ sửa chữa và bảo hành, trung tâm chúng tôi tự hào là trung tâm tin cậy nhất tại Hà Nội. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Một số sự cố mà máy giặt nhà bạn thường xảy ra như: máy giặt Electrolux không vào điện, hỏng mạch, mất nguồn, nháy đèn, không vắt, không vào nước...hoạt động bất thường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ một cách nhanh nhất.

Nguyên tắc làm việc của trung tâm:

-          Nhanh chóng, chính xác

-          Uy tín, chuyên nghiệp

-          Đảm bảo an toàn lao động

-          Linh kiện thay thế là chính hãng và được bảo hành

-          Khách hàng là thượng đế

Khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội quý khách còn được hưởng một chế độ chăm sóc khách hàng cực kì chu đáo.

Và để sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao quý khách hàng nên thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt để giúp cho máy giặt được tốt hơn, giặt quần áo sạch hơn, không bị nhiễm khuẩn. Giúp bảo vệ gia đình bạn thơm tho, sạch sẽ.

Cam kết dịch vụ sửa máy giặt Electrolux

Trung tâm sửa máy giặt electrolux tại hà Nội luôn cam kết mang đến quý khách dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng, trong đó có hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, chu đáo và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn.

Dưới đây là một số cơ sở của trung tâm chúng tôi tại Hà Nội

Số 36 Hoàng Cầu – Đống  Đa. ĐT: 0439.99.66.55 – 0914.99.66.55

Số 189 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình. ĐT: 04.3998.62.62 – 0904.214.214

Đường dẫn của bản tin này: http://trungtambaohanhelectroluxtaihanoi.vn//.html&t=cach-lua-chon-trung-tam-bao-hanh-may-giat-electrolux-tai-ha-noi
© Electrolux | Trung tâm bảo hành | Hỗ trợ dịch vụ sau bán hàngEmail: electroluxvietnam.cskh@gmail.com