Thứ sáu, 21.08.2015 GMT+7

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh electrolux tại Hà Nội

sua tu lanh

Sửa tủ lạnh electrolux là dịch vụ khắc phục lại những hư hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng nó. Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm đã từng sửa chữa cho hàng ngàn gia đình những chiếc tủ lạnh bị hư hỏng tại nhà nhanh chóng, chính xác nhất.

Tủ lạnh electrolux là một trong những dòng sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Với nhiều kiểu dáng bắt mắt, tính năng nổi bật và giá thành khác nhau nên cũng sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề cần được sửa chữa. Nhưng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dầy dặn của trung tâm, nỗi băn khoăn đó sẽ được giải quyết triệt để và nhanh gọn.

sua tu lanh

Và một số lỗi mà tủ lạnh electrolux thường gặp phải:

- Tủ lạnh không vào điện

- Tủ lạnh không lạnh, không mát

-  Tủ lạnh không làm được đá

- Quạt gió không chạy

- Tủ lạnh hết ga, không làm lạnh được, kém lạnh

- Tủ lạnh phát ra tiếng lạ

- Tủ lạnh có block kêu to….

Trên đây chỉ là một số lỗi thường gặp ở tủ lạnh electrolux, nên tủ lạnh nhà bạn gặp bất cứ sự cố gì hãy liên hệ nhanh nhất với chung tôi để đảm bảo được sửa tủ lạnh nhanh nhất.

Tiêu chí của trung tâm

-         Nhanh chóng: hiểu rõ địa hình, đường đi của các quận huyện nên thợ sửa chữa luôn có mặt nhanh chóng tại nhà bạn

-         Hiệu quả: Quy trình sửa tủ lạnh được áp dụng theo chuẩn giúp xử lý sự cố hư hỏng để tủ lạnh hoạt động bình thường trở lại. các linh kiện thay thế  có xuất xứ rõ ràng.

-          Dụng cụ đầy đủ: Trung tâm luôn đầu tư những trang thiết bị máy móc, dụng cụ sửa chữa tốt nhất cho thợ và sẵn sàng xử lý mọi tình huống nhanh chóng.

-         Nhân viên chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kỹ năng được tuyển chọn từ các trường đại học được đào tạo chuyên sâu chuyên ngành cơ khí.

-         Bảo hành dài hạn: Chế độ hậu mãi lâu dài giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa.

-         Tiết kiệm chi phí: Hồi phục tủ lạnh nhanh chóng hiệu quả sẽ giúp tiết kiệm được khoản tiền điện không nhỏ sau mỗi tháng trả tiền điện của gia đình

Khi bạn cần tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux tại Hà Nội hãy liên hệ đến chúng tôi.

Đường dẫn của bản tin này: http://trungtambaohanhelectroluxtaihanoi.vn//.html&t=dich-vu-sua-chua-tu-lanh-electrolux-tai-ha-noi
© Electrolux | Trung tâm bảo hành | Hỗ trợ dịch vụ sau bán hàngEmail: electroluxvietnam.cskh@gmail.com