Thứ sáu, 21.08.2015 GMT+7

Trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux tại Hà Nội

bao hanh tu lanh

Trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux với mạng lưới rộng khắp Hà Nội chuyên các dịch vụ về sửa chữa và bảo trì các sản phẩm của hãng electrolux.

Chiếc tủ lạnh của gia đình bạn đang sử dụng một ngày nào đó không hoạt động được thì bạn đừng lo lắng, hãy nhấc máy gọi đến trung tâm chúng tôi, nỗi băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết triệt để.

Bạn hãy yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi đã được bộ phận lớn khách hàng tin tưởng và bình chọn là trung tâm uy tín nhất Hà Nội. Chúng tôi biết rằng cuộc sống ngày càng phát triển công nghệ điện tử luôn đổi mới về chức năng cũng như kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người nên thường xuyên nghiên cứu và phân tích thị trường để nắm rõ khả năng, mức độ hư hỏng của tủ lạnh electrolux. Nhân viên của trung tâm thường xuyên được đi đào tạo tại hãng để nâng cao tay nghề. Với tinh thần trách nhiệm, đam mê và đầy nhiệt huyết lực lượng nhân viên kỹ thuật chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ của trung tâm.

Hiệu quả của việc sửa chữa tủ lạnh electrolux là quan trọng với quý khách hàng và mặc dù sản phẩm của họ được thực hiện với tiêu chuẩn cao nhất, bởi vì người sử dụng tủ lạnh thường xuyên đôi khi có thể gặp các rủi ro cần được sửa chữa.

Trung tâm chúng tôi có thể giúp đỡ, nếu tủ lạnh nhà bạn có vấn đề gì thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay tại nhà bạn trong vòng 30 phút và xử lý sự cố nhanh chóng kịp thời, sửa đúng bệnh, báo đúng giá. Những hỏng hóc thông thường của tủ lạnh Electrolux như: tủ lạnh không chạy, tủ kém lạnh, ngăn làm lạnh bị đóng đá, ngan bảo quản không lạnh, mạch báo lỗi, rò rỉ gas… Đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình yêu nghề sẽ xử lý nhanh chóng. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi luôn đi đầu. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để được kiểm chứng nhé.

==> Xem thêm: Trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội

Đường dẫn của bản tin này: http://trungtambaohanhelectroluxtaihanoi.vn//.html&t=trung-tam-bao-hanh-tu-lanh-electrolux-tai-ha-noi
© Electrolux | Trung tâm bảo hành | Hỗ trợ dịch vụ sau bán hàngEmail: electroluxvietnam.cskh@gmail.com